Privacy Policy

เรียน ทุกท่าน

เนื่องด้วยการเข้าเป็นสมาชิก PentestCrowd จำเป็นต้องเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ อันได้แก่ ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เลขบัตรประชาชน และรูปหน้าสมุดบัญชี ซึ่งระบุชื่อเจ้าของบัญชีที่ตรงกับชื่อ-นามสกุลที่แจ้ง และเลขที่บัญชี เพื่อวัตถุประสงค์ ในการระบุตัวตน และโอนเงินเมื่อรายงานถูกอนุมัติเท่านั้น เพื่อความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลของคุณบริษัท เอซีอินโฟเทค จำกัดจึงได้จะทำนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อรักษาไว้ซึ่งความมั่นปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล ของคุณ รวมทั้งคุณมีสิทธิ์

  • - ขอเข้าถึง และรับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวกับคุณ บริษัทสามารถปฏิเสธคำร้องขอได้ เมื่อมีเหตุอันสมควร

  • - ขอให้เปิดเผยถึงการได้มาซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณไม่ได้ให้ความยินยอม

  • - ขอให้ลบหรือทำลาย หรือทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวบุคคลได้ หากดำเนินการ การเป็นสมาชิก PentestCrowd ของคุณจะยุติลงทันที

  • - ขอให้ระงับการใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากดำเนินการเผยแพร่ข้อมูลช่องโหว่ก่อนได้รับอนุญาติ

  • - ขอให้ดำเนินการให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณมีความเป็นปัจจุบัน ถูกต้อง สมบูรณ์และไม่ก่อให้เกิดความเข้าใจผิด บริษัทสามารถปฏิเสธคำร้องขอได้ เมื่อมีเหตุอันสมควร

  • - ถอดถอนความยินยอมการเก็บรวบรวม และใช้ข้อมูลของคุณตามวัตถุประสงค์ข้างต้น หากดำเนินการ การเป็นสมาชิก PentestCrowd ของคุณจะยุติลงทันที

  • - คัดค้านการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณ

  • - ร้องเรียนบริษัท หากบริษัทไม่ปฏิบัติตามพระราชบัญญัติ หรือประกาศที่ออกตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562


  • ติดต่อ ทีม PentestCrowd ได้ที่

    อีเมล: [email protected]

    โทร: 02 670 8984

    ที่อยู่: ACinfotec Co., Ltd. 173/15 อาคาร Asia Centre ชั้น 16 ถ.สาทรใต้ เขตสาทร แขวงทุ่งมหาเมฆ กรุงเทพฯ. 10120

    ที่อยู่สำนักงาน

    อาคารเอเชียเซ็นเตอร์, ชั้น 16, ถนนสาทรใต้, แขวงทุ่งมหาเมฆ, เขตสาทร, กรุงเทพฯ 10120

    เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

    www.acinfotec.com


    ติดต่อเรา

    E-mail : [email protected]